Hỏi về cách đặt ngưỡng nạp pin cho Thinkpad SL410 ?

Mình mới chuyển sang dùng dòng Thinkpad nên còn nhiều bỡ ngỡ, thấy mọi người nói rằng dòng thinkpad có điều chỉnh ngưỡng nạp và có tổ hợp phím FN + F3 ngưng nạp điện cho PIN, có thể cắm sạc cho máy liên tục mà không lo lắng chai pin. Quả là ứng dụng quá tuyệt vời với dòng thinkpad. Nhưng khi mình bấm tổ hợp phím FN +F3 thì nó chỉ hiện ra bảng này [gallery]/14/rvu1290670653.png[/gallery][gallery]/14/rvu1290670653.png[/gallery] và chưa biết vào đâu để đặt. Nhờ các cao thủ Thinkpad chỉ giúp nhé, xin chân thành cảm ơn. Cảm ơn đã đọc bài và chia sẻ kinh nghiệm !
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Cách bác hỏi em thấy có vẻ bác khá rành rồi đó chứ, dù sao em cũng chưa ngủ được, post lên mấy tấm screen-capture. Bác thử làm theo nhé:

1. Chọn Manage Settings:

2. Vào tab Battery, nếu chưa thấy, chuyển giao diện sang Advanced như vòng 1-a, tiếp đó chọn Battery Maintenance.

3. Xong phim, đúng theo yêu cầu của bác nhé.