Cách sử dụng bàn phím Laptop ?

CÁC BÁC ƠI..EM MỚI MUA LAPTOPSAMSUNG R510. CÁC BÁC GIÚP EM CÁCH SỬ DỤNG BÀN PHÍM VỚI.

CỤ THỂ LÀ EM KO BIẾT LÀM CÁCH NÀO ĐỂ SỬ DỤNG ĐƯỢC CÁC KÍ TỰ Ở CÁC PHÍM. MÌNH PHẢI KẾT HỢP NÚT NÀO ĐỂ RA CÁC KÍ TỰ ĐẤY Ạ???

VÍ DỤ TRÊN NÚT CÓ HÌNH HỎI CHẤM CÓ ĐẾN 3 DẤU LẬN. HAY LÀM CÁCH NÀO ĐỂ RA ĐƯỢC DẤU HAI CHẤM ??? A A A A

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Thường thì bạn để các laptop có phím Num Lock, Fn vì thế tùy theo các dòng máy và hãng quy định, nếu bạn muốn gõ số thì bạn nhấn Phím Numlock và nhấn phím số đó, tuy nhiên có máy lại phải nhấn tổ hợp phím Fn + NumLock + Phím số đó, nếu muốn viết dấu đặc biệt như dấu . dấu ? hay dấu > thì bạn chỉ cần nhấn phím Fn + phím ký tự đó.

Chúc bạn thành công.