Với 13 triệu nên chọn laptop nào mua laptop HP, Toshiba hay Asus nhỉ?

ạTôi đang có nhu cầu mua laptop, giá tầm 13 triệu. Tôi lựa chọn được 3 máy là HP-Compaq Presario V3751AU, Toshiba Satellite L200 - N407 và ASUS X80L - COT2370 (A8LE-2B4P). Tôi đang phân vân chưa biết nên chọn dòng nào. Tôi thấy ASUS bảo hành 24 tháng. Liệu đó có phải là điều đảm bảo hơn ko? Giữa chip AMD và chip Intel thì dùng loại nào hay hơn?
Chita
Trả lời 15 năm trước
[quote] Từ bài viết của [b]nency [/b] Đầu tiên bạn phải xác định mục đích sử dụng máy tính của bạn dùng cho công việc gì. Nếu công việc có liên quan đến đồ họa thì bạn nên chọn máy có tích hợp card đồ họa rời. Tất cả các máy trên có cấu hình khá tốt, đảm bảo các tác vụ thông thường hoạt động một cách trơn tru. Nếu xét về hiệu năng thì CPU Intel hay AMD không chênh lệch nhiều, tuy nhiên nếu xét về mặt hiệu năng/giá cả thì AMD có vẻ là sự lựa chọn hợp túi tiền hơn. Thời gian bảo hành dài hay ngắn chỉ nói lên được phần nào chất lượng sản phẩm. Bạn cũng có thể gia tăng thời gian bảo hành từ một năm lên ba năm cho một sản phẩm nhưng bạn phải chịu thêm một khoản chi phí nho nhỏ. [/quote] http://www.vatgia.com/hoidap/4128/23384/toi-dang-co-nhu-cau-mua-laptop-gia-tam-13-trieu-chon-hp-toshiba-hay-asus.html
tuananh
Trả lời 15 năm trước
==> Bạn có thể tham khảo 1 số model: - Laptop TOSHIBA L200 - N407 - Laptop HP 520 (KD073AA) - Laptop HP Presario V3748TU - Laptop ASUS X80L (T2370) - Laptop ASUS Z99L .... Trong số đó, theo Cá nhân em, thì chị nên chọn ASUS X80L(T2370). Sản phẩm của ASUS được bảo hành 2 năm. Ngoài ra, trong phân cấp thị trường giá rẻ, còn có rất nhièu dòng sản phẩm của Acer, nhưng em ko thích hàng Acer, bởi 1 lý do rất chuối: Giá máy khá rẻ, nhưng giá thay linh kiện thuộc vào hàng mắc nhất trong các hãng laptop
Trần Gia laptop
Trả lời 15 năm trước
[green][b]TOSHIBA A205 S5804[/b][/green] Intel Core Duo T2330 1.6GHz / 120GB HDD / 1GB RAM / 15.4” WXGA / Intel X3100/ DVD±RW / Wireless 802.11 a/b/g / Windows Vista [IMG]http://i280.photobucket.com/albums/kk187/usalaptop/U305-s2804.jpg[/IMG] [red][b]gia: 690$[/b][/red] [green][b]HP- Compaq C751NR[/b][/green] Intel Core Duo T2330 1.6GHz / 120GB HDD / 1GB RAM / 15.4” WXGA / Intel X3100/ DVD±RW / Wireless 802.11 a/b/g / Windows Vista [IMG]http://i280.photobucket.com/albums/kk187/usalaptop/C751.jpg[/IMG] [b][red]giá: 695$[/red][/b] [green][b]TOSHIBA A205 S5825[/b][/green] Intel Core 2 Duo T2370 1.73GHz / 120GB HDD / 1GB RAM / 15.4” WXGA / Intel X3100/ DVD±RW / Wireless 802.11 a/b/g / Windows Vista [IMG]http://i280.photobucket.com/albums/kk187/usalaptop/p_TOSHIBA.jpg[/IMG] [red][b]giá:740$[/b][/red] [green][b]TOSHIBA A215 S5802[/b][/green] 1.9 GHz AMD Athlon 64 X2 TK-57/ 120GB HDD / 1GB RAM / 15.4” WXGA / ATI Radeon XPress 1200/ DVD±RW / Wireless 802.11 a/b/g / Windows Vista [IMG]http://i280.photobucket.com/albums/kk187/usalaptop/U305S2804.jpg[/IMG] [b][red]giá: 740$[/red][/b] [blue]Tất cả những dòng máy trên đều bảo hành 12 tháng(bảo hành trong mọi trường hợp) ngoài ra bên em còn có chương trình khuyến mãi tặng chuột [b]Wireless[/b] và một bộ [b]KAS[/b] diệt vi rút 1 năm[/blue]
Phan Minh Trí
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, mời bạn tham khảo một số model laptop mới tại Công ty chúng tôi [b]theo đường link ghé thăm dưới đây[/b]. Với tầm tiền hơn 13 triệu một chút bạn có thể mua được laptop Toshiba A215 CPU AMD 2*2.0GHz/RAM 2GB/HDD 160GB/15" Widescreen/DVD-RW/Windows Vista Home bản quyền. Hiện nay đã có khá nhiều nhà phân phối laptop cung cấp laptop với CPU AMD và có khá nhiều khách hàng mua. Còn nếu bạn mua laptop CPU Intel với tầm tiền đó chạy Windows Vista sẽ không nhanh bằng. Chúc bạn mua được chiếc laptop ưng ý.
rudfjghdgj
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Tầm 13 triệu bạn nên chọn Asus dòng U ,đẳng cấp về kiểu dáng lẫn thiết kế, pin lến đến 6-8h

U43 i3 – 4GB Bamboo vỏ ốp gỗ

Hàng USA

Intel® Core™ i3-380M 4x2.53GHz, 4GB DDR3, 640GB HDD, 14" Display, DVD-RW, Intel® HD Graphics, Wi-Fi 802.11bgn, Webcam,Windows 7 Home Premium,pin 6cell cực trâu lên đến 6h