Laptop hp probook 4410s chuột cảm ứng rê, nháy phải được, click đơn và đôi không được ?

Máy (Laptop hp probook 4410s) mới mua khoảng 1 tháng (win7), vẫn chạy bình thường, dùng chuột USB bình thường, nhưng sử dụng chuột cảm ứng thì chỉ rê và click phải được, còn click đơn và đôi không được, huynh nào có kinh nghiệm chỉ mình với nhé! Cám ơn nhiều.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Có 3 nguyên nhân có thể xảy ra trong trường hợp này.

- Một là do máy tính đang bị lỗi trình điểu khiển Driver à bạn thử cài lại Toochpad cho máy xem thế nào nhé.

- Hai là do các thiết đặt trong mục quản lý ToochoPad, bạn cần vào tình chỉnh cho nó về mặc định.

- Ba là do lỗi phần cứng, bạn đem nó đi BH khi đã thử kiểm tra với 2 cách trên mà không được bạn nhé.

Chúc bạn thành công.

Trả lời 8 năm trước
mình dùng hp 4410s tự nhiên chuột cảm ứng bị khóa, giúp mình cách mở với. Cảm ơn nhiều!