Tôi bị hư nút shift (bị gẫy chấu) vậy tôi mua o dau thì có?có bán lẽ hay kô?

Loại máy cua tôi là IBM thinkPad T43. ai biet xin chi dùm, thanks

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Nút phím họ không bán lẻ bạn ah, bạn có thể ra ngoài các của hàng sửa chữa laptop hỏi xem có cái bàn phím nào nó hỏng mà có cái nút đó bảo họ bán cho rồi lắp vào, nhưng mà gẫy chấu thì khó thay lắm nếu không thay được thì tốt nhất là thay bàn phím mới cho ổn định bạn ah.

Chúc bạn thành công.

Hoàng Tuấn
Trả lời 13 năm trước

Có lẽ bạn nên mang máy đến Chợ Nhật Tảo (Q10) TPHCM. Trên lầu của chợ nầy có vài quầy sửa chữa hoặc bán linh kiện laptop. Bạn nên chờ sửa xong rồi lấy luôn, cẩn thận vẫn hơn, phải không?

vien
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên đến các trung tâm chuyên xử lý laptop xem hỏi xem có linh kiện với dòng máy của bạn không. Không thì mua cái mới dùng thôi bạn ơi

Cái Quốc Huy
Trả lời 8 năm trước

Ad ơi cho mình hỏi cái bàn phím laptop của mình bị thằng em trong lúc lỡ tay làm lóc phím mũi tên xuống và bị tróc cái núm của phím đó, không biết có thể thay phím mũi tên đó được không? Cảm ơn AD.