Hot Hot Laptop 3D lần đầu tiên có tại Việt Nam – Chỉ có tại Ebaymark. Bạn nghỉ thế nào về sản phẩm này ?

Hot Hot Laptop 3D lần đầu tiên có tại Việt Nam – Chỉ có tại Ebaymark (được dùng thử và trải nghiệm thoải mái tại Ebaymark)

Các bạn ơi chiếc laptop 3D lần đầu xuất hiện tại Việt Nam đã được đặt chân tại Ebaymark. Nhanh nhanh lên các bạn Ebaymark đang cho dùng thử và trải nghiệm thoải mái về sản phẩm tại Ebaymark.
Tại sao phải chờ đợi nhỉ, nhanh chân lên để là những người đầu tiên tại việt nam được sử dụng laptop 3D.

Acer aspire 5740 DG - 3D

Cấu Hình :

Aspire 5740DG, the 15.6 inch LCD 3D với chức năng tắt chuyển từ 2D sang 3D
Intel Core i5 430M processor (2.26GHz)
AMD ATI Mobility Radeon HD 5650 video card.
4GB of RAM, DVD burner,
640GB hard drive, 15.6-inch widescreen display,
Wireless, Bluetooth, Dolby Home theater, HDMI, and 6-cell battery.
Windows 7 operating system

Máy có 2 kính 3D : một kính 3D thường và một kính 3D kẹp được vào kính cận dành cho các bạn bị cận thị.

Thật là tuyệt vời đấy các bạn, không thể chê vào đâu được, giá như mình sở hửu một chiếc laptop này, đấy là những cảm nhận của những người được trải nghiệp cùng với laptop 3D này. Thế còn bạn thì sao?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Trời ơi ! có ai giúp tôi kiềm chế lòng tham được không vậy, nhìn phê quá à ! Ước gì mình cũng có 1 cái xài thì tốt biết mấy

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

All in one, cái loại đó mà chơi game thì tuyệt vời hình ảnh đều là 3D mà, bác sang đó thử xem thế nào rồi về kể cho anh em cùng thưởng thức đi.