Ai biết làm thế nào để chụp màn hình laptop không??

Mình đang dùng laptop COMPAQ CQ40 mình thấy nhiều người chỉ rằng ấn nút insert là chụp nhung mình làm không được nhấn xong lúc past vào paint thì không thấy gì cả. tóm lại là không chụp được ai giúp mình với

thank nhiều lắm

nguyen ba tan
Trả lời 13 năm trước

ý bạnl là chụp màn hình destop trên latop. Bạn nên dùng phần mềm thì hơn bởi vì nó dễ sử dụng và mang tính chuyên nghiệp. Bạ download phần mêm này về dùng nhé rất nhẹ và dễ sử dụng. Giải nén => tìm đến file FsCapture => chọn ô vuông màu trằng => quét vùng muốn chup => lưu.ok

bạn có thể download tại đây:

http://www.ziddu.com/download/11771347/FastStoneCaptureTaiPhanMem.org.7z.html

Nguyen Thi Thuy
Trả lời 13 năm trước

nút để chụp hình màn hình của tất cả các máy ko cần biết laptop hay lap tiếc , desktop hay desk tiếc. là "print screen" viết tắt là PrtSc với máy laptop thì nó thu gọn. có thể bạn sẽ phải nhấn nút Fn ( Funcetion) + phím có chữ đó nếu chữ đó có màu khác hơn so với chữ bình thường trên bàn phím. __ thân __

Nguyễn Văn Thắng
Trả lời 8 năm trước
BẠN ƠI CHO MÌNH HỎI CHỈ NHẤN MỔI PHÍM FN LÀ CHỤP RỒI HẢ.VẬY XEM ẢNH Ở ĐÂU VẬY CHỈ GIÚP MÌNH NHA THANKS BẠN NHIỀU
Kevin Minh check gia
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể dùng phần mềm snagit rùi cũng nhấn nút Print Screen

Có thể quay phim lại luôn

thu
Trả lời 11 năm trước

Để chụp lại ảnh màn hình trên máy tính laptop bạn có thể thao tác theo cách sau: Mở thông tin, hình ảnh bạn muốn chụp ra toàn màn hình. Nhấn đồng thời 2 phím Fn + printscreen (được viết tắt là PrtSc Syrq) hoặc alt + printscreen để chụp màn hình. Sau đó làm các thao tác theo trình tự đường dẫn: vào start/programs/accessories/mở paint.

Tại đây nhấn đồng thời 2 phím Ctrl + V (paste) để dán hình vào trang. Nếu cần chỉnh sửa ảnh tại đây, sau đó đưa chuột vào File thuộc cửa sổ paint, chọn Save as với đuôi JPEG rồi nhấp Save.

Nguyễn Văn Thắng
Trả lời 8 năm trước
MỌI NGƯỜI GIÚP MÌNH VỚI SAO MÌNH DÙNG LAPTOP COMPAQ KHÔNG CHỤP ĐƯỢC MÀN HÌNH VẬY.VÌ KHÔNG CÓ PHÍM PRINTSCREEN GÌ CẢ...HAY KÍ HIỆU PR..GÌ HẾT..CÓ BẠN BẢO PHÍM FN THÌ MÁY MÌNH CÓ NHƯNG NHẤN RỒI THÌ LÀM NTN NỮA VẬY..CHỈ GIU2P MÌNH VỚI NHÉ THANK NHIỀU NHA...
Trả lời 8 năm trước
bạn download phần mềm snagit 8. tah hồ mà chụp cắt