Bật bluetooth cho laptop như thế nào?

Mình đang dùng acer emachines D730, win7, mình thấy trong phần program files đã có thư mục bluetooth suite. Còn trong start, all programs, thi có mục bluetooth devices, nhưng mình không click vào được, mình không biết cách nào để sử dụng được bluetooth cả, giúp mình với ?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Click Start , Control Panel , Classic View or Network and Internet right - Nhấn chuột phải vào biểu tượng bluetooth,rồi open. Trên option Tab,chọn vào Show the Bluetooth icon in the notification area option, click Apply , rồi OK .
dang thi thanh hang
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng đang dùng 1 chiếc laptop toshiba satellite c650,mình hok thay biểu tượng bluetooth ở đâu cả bạn có thể giúp mih dk hk?

THANKS

Hoàng Diệu Anh
Trả lời 12 năm trước

(Mình cũng đang dùng 1 chiếc laptop toshiba satellite c650,mình hok thay biểu tượng bluetooth ở đâu cả bạn có thể giúp mih dk hk )

Bạn đã cài driver chưa? nêu chưa cài thi bạn không thây đâu. sau khi cài driver bạn vào start - progams - toshiba

raovatlk
Trả lời 12 năm trước

Cảm ơn bạn đã chia sẽ thông tin về laptop. Mình cũng đang tìm hiểu cách.

Đặng Lê Bảo Quốc
Trả lời 12 năm trước

bạn nên nói rõ là cài HĐH nào ? Win7, XP hay Vista vì mỗi HĐH có mỗi cách khác nhau. nếu XP thì vào star-> control panel - administrative tools ->Sevice->Wireless Zero config-> chọn star là OK. nếu win7 hoặc Vista thì vào Star -> trong khung tìm kiếm gõ vàoSevice rồi trong bảng hiện lên tìmWireless Zero config sau đó enable cho nó là OK

nguyen thi oanh
Trả lời 11 năm trước

ca nha cho em hoi ty, em co may hp ma cung khong biet mo bl, giup em voi

nguyễn khiến
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của oanh710

ca nha cho em hoi ty, em co may hp ma cung khong biet mo bl, giup em voi

ban an' phim F10
dang thai son
Trả lời 11 năm trước

may laptop e co nup" bieu? tuong Blutooth ma sao nhan" vao k co" j het vay.co can` faj cai` dat them phan mem k.neu" co cho e xin 1 link dc k :)

Đoàn thị phương thúy
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của khiencntt

Trích dẫn:
Từ bài viết của oanh710

ca nha cho em hoi ty, em co may hp ma cung khong biet mo bl, giup em voi

ban an' phim F10

mình cũng dung HP nhưng F10 nhà mình là biểu tượng volume
Trả lời 7 năm trước
may laptop toshiba satellite M300 có bluetooth ko nhỉ ? win xp
? nếu có ai chi giup toi voi
phan thanh huy
Trả lời 7 năm trước
mình cũng chung số phận với bạn thấy có blt nhưng không mở đc