Tôi đang có nhu cầu mua laptop, giá tầm 13 triệu. Chọn HP, Toshiba hay Asus?

Trả lời 15 năm trước
Đầu tiên bạn phải xác định mục đích sử dụng máy tính của bạn dùng cho công việc gì. Nếu công việc có liên quan đến đồ họa thì bạn nên chọn máy có tích hợp card đồ họa rời. Tất cả các máy trên có cấu hình khá tốt, đảm bảo các tác vụ thông thường hoạt động một cách trơn tru. Nếu xét về hiệu năng thì CPU Intel hay AMD không chênh lệch nhiều, tuy nhiên nếu xét về mặt hiệu năng/giá cả thì AMD có vẻ là sự lựa chọn hợp túi tiền hơn. Thời gian bảo hành dài hay ngắn chỉ nói lên được phần nào chất lượng sản phẩm. Bạn cũng có thể gia tăng thời gian bảo hành từ một năm lên ba năm cho một sản phẩm nhưng bạn phải chịu thêm một khoản chi phí nho nhỏ.
Lý Thanh Duân
Trả lời 15 năm trước
[:)] Nhìn chung 3 hãng trên đều là những hãng nổi tiếng, cấu hình máy với giá 13tr là tuong đối dùng được rồi. Hp thì mẫu mã và kiểu dáng trông sẽ sang trọng hơn, hiện nay chỗ công ty mình đang có nhiều kiểu dang của HP, TOSHIBA.... bạn có thể đến để lựa chọn. Gặp trực tiếp sẽ dễ dàng tư vấn cho bạn hơn. Lý Thanh Duân - Công ty cổ phần thương mại tin học Hưng Long - 482 TRần Khát Chân - Hai Bà Trưng - Hà Nội ĐT 04 9741945 DD 092 6660899 HOẶC 157 Thái Hà- Đống Đa - Hà Nội d