Gắn thêm VGA cho Hp Dv6700 được ko ?

Mình có e nó như thế đó intel core 2 duo (2.2) nhưng ngặt cái VGA yếu ... chạy 3d ko nổi. Mình học đồ họa cho nên cái VGA nó ghi là internal 358mb ko biết có share nữa hay ko. Bây h muốn gắn thêm có được ko pro? gắn thì tiệm nào uy tín mà giá tầm khoảng bao nhiêu. Mình định nâng nó thêm 1gb nữa. Mình ở HCM nha. Thanks
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

card của bạn là card onboard không thể nâng cấp thêm ram thì nó sẽ share thêm cho vga thui. Nếu vga share 358mb thì máy bạn ram có 1gb đúng không ?
djghjfdg
Trả lời 13 năm trước
Mấy VGA onboard này chủ yếu là Share RAm hệ thống ra .... nếu VGA on dung lượng thật là 256MB , ram hệ thống là 1g thì nó lên 300MB hay 500MB; còn 2G thì lên 800MB; nó còn phụ thuộc vào OS nữa .... Win 7 support nhiều nhất lên tới 800MB cho VGA on 256MB thực ....! thực ra share Ram hệ thống ra ta thấy dung lượng nhiều thật nhưng khả năng đồ họa và xử lý không cao.... máy laptop VGA onboard thì cả đời của nó vẫn là onboard .... nếu muốn có VGA rời thì phải mua máy khác mà thôi ....!