Hỏi về độ sáng màn hình dell inspiron 1318 ?

Laptop mình dùng pin thì màn hình khá tối, khi cắm nguồn vô thì màn hình nó mới sáng bình thường ? là sao nhỉ ? các bác mách với.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Cái này bạ ấn chuột phải vào pin rồi vào power để chỉnh lại độ sáng khi dùng pin và adapter hoặc khi dùng pin bạn dùng phím tắt vẫn tăng độ sáng hết cỡ được.
djshg
Trả lời 13 năm trước
Do bạn sử dụng pin và trình tiết kiệm pin nên thế, rất bình thường bạn àh, vào setting chỉnh lại theo ý minh là ok.