Toshiba Satellite C640-1001U có phù hợp cho sinh viên không ?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Laptop Toshiba tầm trung cho sinh viên

Toshiba Satellite C640-1001U là sản phẩm mới của Toshiba nhằm vào phân khúc thị trường trung cấp. Đây là lựa chọn phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng với mức giá chỉ 10.490.000 đồng.

Toshiba Satellite C640 đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản về học tập và làm việc. Máy không đi theo hướng thiết kế hào nhoáng mà tập trung vào sự trẻ trung, trang nhã và cá tính. Vỏ máy có vân sần độc đáo mang lại cảm hứng cho người sử dụng. Lớp vỏ sần này có tính năng chống bám dấu vân tay, phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

Nhiều cải biến thú vị đã được Toshiba đưa vào mẫu máy này. Vị trí của ổ quang, khe thoát nhiệt cùng lỗ cắm Apdapter đã có sự thay đổi so với các dòng máy trước. Bàn phím kiểu mới của C640 giúp giảm thiểu tiếng ồn khi gõ phím, đồng thời giúp tăng khả năng chống lắng bụi hiệu quả tại khe phím.

Toshiba Satellite C640 sử dụng màn hình gương kích thước 14-inch, độ phân giải 1366 x 768 với công nghệ đèn nền LED tiết kiệm năng lượng. Màn hình có góc mở tối đa khoảng 120 độ. Hai bản lề có thiết kế nhỏ gọn nhưng chắc chắn. Nắp máy mở ra nhẹ nhàng, trơn tru mà vẫn vững trãi lúc hoạt động. Touchpad khá ấn tượng với độ nhạy cùng khả năng điều khiển chuột ngay cả khi tay bị ẩm. Ngoài ra, máy vẫn tích hợp các công nghệ khác của Toshiba như chống sốc ổ cứng, nhận dạng khuôn mặt...

Toshiba Satellite C640 sử dụng màn hình gương kích thước 14 inch, độ phân giải 1366 x 768 với công nghệ đèn nền LED tiết kiệm năng lượng. Màn hình có góc mở tối đa khoảng 120 độ. Hai bản lề có thiết kế nhỏ gọn nhưng chắc chắn. Nắp máy mở ra nhẹ nhàng, trơn tru mà vẫn vững chãi lúc hoạt động. Touchpad có độ nhạy cùng khả năng điều khiển chuột ngay cả khi tay bị ẩm. Ngoài ra, máy vẫn tích hợp các công nghệ khác của Toshiba như chống sốc ổ cứng, nhận dạng khuôn mặt...

Điểm nổi bật của máy là sử dụng CPU Intel P6000. Đây là dòng chip được sản xuất trên nền tảng công nghệ Core i 32nm. Kiến trúc xử lý dữ liệu và hình ảnh tích hợp của P6000 giúp hiệu quả làm việc cao hơn trong khi vẫn tiết kiệm được điện năng và kéo dài thời gian sử dụng pin. Ngoài ra, máy còn được trang bị 1Gb DDRAM 3, 250Gb ổ cứng, đem đến sự dư dả trong lưu trữ và đầy đủ tính năng cho một mã máy thuộc dòng phổ thông. Khối lượng chỉ 2.1 kg cũng là điểm cộng cho sản phẩm này.

Cấu hình tham khảo của Toshiba Satellite C640-1001U:
CPU Intel Pentium Dual Core P6000 (1.86GHz, 3MB Cache)
RAM 1Gb DDR3; Ổ cứng 250Gb SATA; Màn hình 14" WXGA HD Clear SuperView LED Backlight TFT display (16:9); Kết nối 802.11bgn; 10/100Mbps; Khối lượng 2.1 kg.

Sản phẩm do CMC phân phối và có bán tại các cửa hàng, siêu thị máy tính trên toàn quốc.

Cẩm Ly

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Với sinh viên thì mình nghĩ bạn nên chọn Asus hoặc Dell thì có lẽ dễ nhìn hơn, với thiết kế bắt mắt màu sắc đặc sắc sẽ làm cho các bạn cảm thấy tự tin hơn rất nhiều, hiện tại bên Đăng Khoa bên mình có nhiều mẫu mã khá đẹp, cấu hình thì khá phù hợp vời nhu cầu học tập và giải trí của các bạn, bạn có thể qua 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa đê tham khảo nhé.

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công.