Có ai rành máy tính thi giúp với ?

mình có dơnload 1 game MU nước ngoài về chơi. khi mình setup thi máy tính báo the setup files are curruped. please obitan a new copy of the program. có ai chỉ minh cách khắc phục tình trạng này ko.

cảm ơn rất nhiều

Nguyễn Hoàng Dũng
Trả lời 13 năm trước

Lỗi này là do file source bạn load về bị lỗi nên không cài dc, máy yêu cầu bạn sử dụng chương trình mới đó. Có thể ra các cửa hàng đĩa của đĩa cài MU về và resetup. Chắc là ok thôi vì đôi lúc load trên mạng về hông còn phù hợp.