Hỏi về cục sạc laptop ?

Mình có mua 1 máy laptop acer, máy thì chay ok, nhưng khi sạc thì cục sạc rất nóng không biết như vậy có ảnh hưởng dến máy không, cửa hàng bán máy thì nói sạc zin xài từ đó giờ không sao cả, mình cắm sạc khoảng 10p thì cục sạc nóng hổi, cầm lâu có thể bị bỏng, cho mình hỏi sạc vậy có ảnh hưởng gì dến máy không.  Thank.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Cục sạc hay cục adapter đó mà nóng thì bt thôi bạn. Khi nào mà pin nóng mới đáng lo. Cục adapter 70-90 độ C vẫn là ok!