Tư vấn mua 1 con laptop cỡ 12tr ?

Mình đang cần mua 1 con laptop cỡ 12tr thôi ai có giới thiệu cho mình đi
Hung Tolo
Trả lời 13 năm trước

nếu bạn ở HN có thể qua cty của mình , mình sẽ tư vấn cho bạn 1 số thông tin chi tiết cần thiết khi mua laptop , laptop hiện nay rất thông dụng và phổ cập cho lên nó có rất nhiều chủng loại và mẫu mã , kiểu dáng cũng như cấu hình khác nhau, nhân tiện bạn hỏi mình xin đưa ra 1 con laptop điển hình cho bạn tham khảo :)

Phong cách trẻ trung ấn tương - LCD đèn nền LED siêu sáng, tiết kiệm pin - HDD dung lượng lớn Intel Pentium Dual-Core P6000 (2*1.86GHz, FSB 1066MHz)/ 3MB cache / 2GB DDR3-1066 / VGA Intel HD Graphics HDD 320GB SATA / DVD-RW / 14 LED Backlight wide 16:9 LCD / Pin 6 Cell / Wireless / Card Reader / Webcam/ Bluetooth Weight 2.0Kg / Made in China

mình sẽ chú thik cho bạn 1 số đặc điểm rất hay của con máy này ^^ :

1- dòng dell là dòng máy khá nổi tiếng , chắc bạn cũng đã biết về nó , về chất lượng của dòng thương hiệu này :)

2 - CPU P6000 là dòng CPU mới nhất đc intel fat' triển tính đến thời điểm này , tuy chỉ là Dual-Core nhưng nó có đặc điểm rất hay : khả năngsử lý nhiều ứng dụng cùng 1 lúc rất tuyệt vời , bạn có thể tìm hiểu thêm trên google để biết thêm về dòng CPU này

3- Là dòng máy tương đối chạy khá tốt cho các bạn sử dụng vào mục đích làm việc , lướt web và chơi trò chơi giải trí

4- nói rõ thêm về nhu cầu sử dụng của bạn mình có thể tư vấn cho bạn nhiều thêm ^^

Y!h : hungtolo@ymail.com

Anh Huy
Trả lời 13 năm trước

xài asus X42f đi bạn, nhìn pro. bảo hành 2 năm.

bạn có thể tham khảo tại:

http://laptopchinhhang.vn/Items/ItemDetail.aspx?AutoID=235&CateID=111

chúc bạn lựa chọn được máy như ý.

chu văn Minh
Trả lời 13 năm trước

Giá tiền này của ANh cũng có tương đối nhiều lựa chọn:

ANh có thế chon HP. Acer, LNV, dell ...

ANh có thể dùng dòng NB LNV cũng rất ổn định kiểu dáng cũng đẹp .

Anh có thể mua con LNV G460/i3/2gb/HDD 500GB.

Nếu bác cấn tư vấn rõ hơn liên hệ : 0986.256.286

Hoặc yahoo: laptop_sale10