Máy Acer as 4740 không dùng được bluetooth ?

Em đang dùng con Acer AS 4740. Khi bật Bluetooth thì nó báo No Device. Không biết sao nữa . Em đã lên trang acer tìm và tải driver về rồi. Có bác nào đang dùng con này và xài được Bluetooth thì cho em biết nha.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi khi máy nó báo là no device thì có 2 trường hợp xảy ra:
1 - máy bạn ko có bluetooth
2- thiết bị bluetooth của bạn có vấn đề
Nhưng thông thường thì khi nó báo như thế thì có nghĩa là ko có bạn à. Khi bạn tham khảo thông tin về máy trên mạng thì bạn phải chú ý đến mã part của sản phẩm nữa cơ. Vì cùng là 1 dòng máy nhưng các mã part khác nhau thì có thể sẽ có khác nhau về cấu hình và các chức năng đi kèm đấy.