Mình có laptop hiệu Asus K40IJ bị 1 đường sọc màu trắng như sợi chỉ giữa màn hình. máy mình bị lỗi gì vậy?

Mình có laptop hiệu Asus K40IJ bị 1 đường sọc màu trắng như sợi chỉ giữa màn hình.mong các bạn cho biết máy mình bị lỗi gì vậy?

vien
Trả lời 13 năm trước

Đây là lỗi hỏng panel hoặc đứt 1 calbe nào đó. Bạn nên đem đến các trung tâm chuyên sửa chữa laptop để học kiểm tra và khắc phục.

Thân chào

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Lỗi này rất hay gặp ở các màn hình Laptop bạn ah, đây là do lỗi panel màn hình, nếu máy còn BH bạn gửi máy đến trung tâm để họ kiểm tra và thay màn khác cho bạn, không thì phải đem nó đi thay màn khác thôi vì chi phí sửa cái này khá đắt.

Chúc bạn thành công.