Hỏi cách lấy lại âm thanh sau khi cài win ?

máy laptop.nec.khi e cài win xong thì bị mất âm thanh, có đứa mách với e là cài win bị xung.ai có câu trả lòi nào hay hơn jup e voi ?e cảm ơn nhiều nha.

thanh tú
Trả lời 13 năm trước

sak, ko cài diver sao có âm thanh được bạn,chứ có bị xung gì đâu ,dơnload diver Realtek audio driver cài là có

Trần Xuân Cường
Trả lời 13 năm trước

Dòng máy NEC bạn phải cài thật chuẩn driver suond thì mới có tiếng, dòng này có trường hợp bạn cài driver ok và có biểu tượng loa nhưng khi bật vẫn không có tiếng. máy của bạn đang bị là chưa chuẩn driver của card suond.

Bạn ko cho model máy nên ko tìm link chính xác cho bạn đựơc, bạn có thể vào đây và tìm cho đúng model của máy bạn cần nhé.

http://www.nec-computers-ap.com/driver.htm

Chúc bạn thành công.

Chuyên Sửa chữa và cung cấp linh kiện:
Cty CP HTT ( TT sửa chữa MTXT - aclaptop)
Số 12 Ngõ 1 Chùa Bộc - Hà Nội ( Bên cạnh khách sạn Phương Nam)
Tell: 0435739088
Hotline:
www.aclaptop.com
Mail: xuancuong113@yahoo.com

Mr. Hùng
Trả lời 13 năm trước

Khi cài Win xong bạn phải cài driver cho máy. Máy mà không có ân thanh là do bạn chưa cài driver âm thanh cho máy. để cài driver này bạn dùng đĩa main mà khi mua máy nó đi kèm theo. Nếu không có thì bạn vào trang chủ của Nec tải driver âm thanh về cài. Nhớ chọn đúng theo model máy và theo hệ điều hành bạn cài trên máy. Chúc bạn thành công!