Phân vân giữa Lenovo g460 và Asus x8aij ?

Chào các bạn! bạn của mình định mua laptop và phân vân giữa lenovo g460 và asus x8aij. Bạn nào từng dùng qua hay có điều kiện thử máy thì giúp mình nên chọn sản phẩm nào. Cám ơn các bạn! (Nhu cầu văn phòng là chính!)
L2 love
Trả lời 13 năm trước

G460 thì core i3, giá rất tốt, dòng này bàn phím rất êm, loa ở mức trung bình, máy chạy mát, nói chung nếu chạy văn phòng mình chưa thấy con này có nhược điểm gì. Giá dòng rất hợp túi tiền, cấu hình Core i3 / RAM 2 GB DDR3 / HDD 320GB / VGA Intel HD / Camera, Bluetooth giá có 11tr, hàng FPT phân phối, được bảo hành chính hãng.
Còn Asus X8AIJ thì hiện thị trường đang ít hàng dần, có lẽ là đang chuẩn bị cho 1 dòng khác ra thì phải.
Bác quan tâm đến cả 2 dòng này có thể liên hệ bên mình. Đảm bảo giá tốt nhất

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Mình đang dùng 1 con X8AIJ , máy chạy văn phòng tốt và bền pin, máy mát ....! con lenovo cấu hình cao hơn 1 chút, cũng là sự lựa chọn tốt cho văn phòng .... vì cấu hình x8 ra lâu rùi, chip core 2 thui .... lấy lenovo cũng good đó bạn ....

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Hình dáng con G460 trông cũng đẹp zai hơn nữa Múc được đấy bạn ạ Vì dòng VP thì các máy cũng same same nhau thôi

Vũ Ngọc Anh
Trả lời 13 năm trước

MÌnh thấy dùng Lenovo G460 hay hơn chứ, Asus thì có lợi thế hơn là bảo hành 2 năm :D

Trần Thị Gio Linh checkgia
Trả lời 13 năm trước

theo mình bạn nên chọn Lenovo G460, vì cấu hình con này cao hơn hẳn ASUS

thứ hai nữa là: kiểu dáng cùa nó không thuakém gì ASUS, nếu không muốn nói làđẹp hơn và nhẹ hơn ASUS

thứ ba là : giá của nó cao hơn ASUS một chút thôi nhưng so với những dòng máy corei3, thì con này có giá mềm nhất rồi,

chúc bạn chọnđượcmáy theoý thích nhé!

ở chỗ mình cũng có bánLenovo G460 này giá : 10,800,000 full VAT tặng cặp xách, bảo hành chính hãng 1 năm, tem FPT

liên lạc với mình nhé : 0906 787802 Nhân

nếu bạn mua thì hãyđến chỗ mình nhé!! vì không có chỗ nào bán rẻ hơn chỗ mìnhđâu!!

chào bạn

Trần Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Mình thì ủng hộ ASUS hơn, máy bền, nhìn đẹp, chạy cũng mát hơn. Lenovo dùng chai pin nhanh lắm, với lại dòng Core I3 hiệu năng cũng không thực sự cao, thà lấy Core 2 duo còn hơn.

Anh Huy
Trả lời 13 năm trước

Chọn asus x8aij được rùi, vì pin aus xài rất lâu, up gần 5h nhé! và bảo hành 2 năm toàn cầu

chào thân.

Võ Minh Niên
Trả lời 13 năm trước

Nếu là nhu cầu văn phòng thì cấu hình là ok rồi. Nhưng Lenovo G460 vẫn là lựa chọn hợp lý cho bạn. Chạy ổn định, chính sách bảo hành FPT nên rất thuận tiện cho bạn. Giá con này là 10.650.000 vnđ full VAT( Túi xách, KM mouse, phiếu BH FPT toàn quốc)

Nếu bạn có nhu cầu liên hệ: www.giatin.com.vn

Công ty Tin Học Gia Tín tại đà nẵng

558 Trưng Nữ Vương - Hải châu - ĐN

Mr Niên

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Với nhu cầu văn phòng thì mình nghĩ bạn nên chọn em Asus này thì thích hợp hơn nhiều, về Lenovo thì mình thấy một vài người dùng đánh giá là không ổn định trong quá trình làm việc, tuy nhiên đó chỉ là số lượng nhỏ thôi, bạn tham khảo em này xem thế nào nhé, mình thấy rất phù hợp với bạn đấy.

Máy tính xách tay Asus A42F - VX147 (K42F-2CVX)

Processor:Intel Core i3 350M (2.26Ghz);Cache:3MB;RAM: 2GB DDR3;HDD:320GB SATA;VGA:Intel® GMA HD;Display:14.0" HD (1366x768) LED backlight;Driver Optical:DVD Super Multi;Nic:10 / 100Mbps;Wireless:802.11 a/g/n;Extended:Bluetooth, Camera, Microphone, USB 2.0, Card Reader;OS:Free Dos;Batteries:6 Cell;Weight:2.2kg;

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.