Mọi người ơi cho mình hỏi mọi người có biết con Laptop nào mỏng nhất không?

Bùi Văn Đăng
Trả lời 15 năm trước
1. Apple MacBook Air (Core 2 Duo processor 1.6GHz, 2GB, 13.3-inch TFT) Mỏng đến khó tin là ấn tượng đầu tiên của người tiêu dùng khi được nhìn thấy MacBook Air. Air có touchpad cảm ứng nhận dạng được cử chỉ của ngón tay người dùng khi thực hiện lệnh zoom, cuộn, định hướng…, mang lại cảm giác giống như đang sử dụng điện thoại iPhone. Tuy nhiên, do thiếu cổng USB nên khả năng kết nối của laptop bị hạn chế. Tốc độ hoạt động chậm hơn các MacBook khác. Và, ổ đĩa đặc SSD tích hợp vẫn còn rất đắt đỏ, pin không thể tự thay thế. Giá bán là: 1.900 USD.