Chỉ mình cách chia sẻ ram với card màn hình với?

Minh moi mua con laptop Compaq C733TU nhan vien ban hang noi may mi`nh share cả man hinh den 128MB nhung khi dem ve kiem tra cau hinh thi chi co 10MB, cac bac biet cach share card man hinh tu ram chi giup mi`nh voi..thanh ram hien gio` cua mi`nh la` 982MB
cance
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào Bios bằng cách nhấn phím DEL lúc khởi động Sau đó vào mục CPU..... Chọn Video Ram Cache.. Chọn mức dung lượng lớn nhất,đảm bảo sẽ có hiệu quả. hay thì vote tớ nhé!