Giúp em giải quyết vấn đề của SONY Vaio FW520F/B ?

Vấn đề là khi Tôi mở coi thử trong Dos có phân vùng recovery ko = ctrinh partition magic...vừa vô nó báo lổi gì đó(chọn No thì thoát khỏi ctrinh nên chọn Yes)..khi vô trong thì chỉ có 1 phân vùng màu tím sen báo lỗi 105..nhưng vô windows thì có 1 ổ C(64GB/500GB)còn 2 ổ kia đã mất tiêu,vào Dos(Volka...) thì vẫn thấy 2 ổ kia và data vẫn đầy đủ
zay máy Tôi bị gì,mấy phân vùng đâu hết rồi..mấy Pro giải đáp giùm Tôi nhá..cám ơn nhìu

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Hỏng phân vùng rồi. Bây giờ bác dùng DOS hay Hiren's Boot CD copy dữ liệu qua 1 ổ đĩa khác rồi format lại toàn bộ các ổ, cài lại Win cho lành.