Laptop Dell inspiron 1564 chơi game bị giật ?

Anh em ơi giúp mình với mình có con 1564 sao chơi game office ma cũng bị giật vậy máy mình o cung 320 ram 4gb ma con khởi động hơi chậm anh em có cách nào giúp minh với................!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Khởi động chậm chắc là do nhiều PM chạy chung lúc on máy, bạn có thể tắt bớt đi
nhấn start gõ msconfig rồi tùy chỉnh trong mục start up, reset máy là xong. Chúc thành công.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước
Bạn nhấp vào icon Touchpad ở góc bên phải thanh taskbar, chọn Touchpad Properties. Trong bảng Dell Touchpad, bạn chọn Device Select. Rồi đó, bg bạn có thể khởi động hoặc vô hiệu hóa touchpad, các nút bấm trên touchpad hoặc đơn giản là chọn vô hiệu hóa touchpad khi cắm mouse (dòng cuối cùng). Chúc vui