Phá pass CMOS laptop?

Em mới mua một con laptop Acer Aspire 4736ZG mà vào CMOS nó bắt nhập password. Có cách nào phá cái password đó mà không cần phải bung máy không? Xin nhờ bạn nào biết chỉ giúp mình với. Thanks!
Hoang Nhu
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể dùng đĩa Hiren's bootCD để khởi động máy tính và sử dụng chương trìnhcmospwd hoặc một số công cụ để can thiệp CMOS, Bios có sẵn trong đĩa này.

Trần Xuân Cường
Trả lời 13 năm trước

Dòng Acer này nếu muốn phá Pass bios thì phải tháo hắn máy ra mới làm dc bạn à.

Bạn muốn gỡ bỏ pass này có thế mang qua bên mình làm dịch vụ, chờ lấy máy dc luôn, thời gian làm mất khoảng 1h là xong.

Chuyên Sửa chữa và cung cấp linh kiện:
Cty CP HTT ( TT sửa chữa MTXT - aclaptop)
Số 12 Ngõ 1 Chùa Bộc - Hà Nội ( Bên cạnh khách sạn Phương Nam)
Tell: 0435739088
Hotline:
www.aclaptop.com
Mail: xuancuong113@yahoo.com

SRPS!

vien
Trả lời 13 năm trước

bạn có thể liên hệ trung tâm capcuudulieu.com tại địa chỉ:

178 - 180 Hoàng Văn Thụ,P9,Q.Phú Nhuận, TP. HCM

để phá pass cho bạn trong vòng 15 phut

Thân chào