Đánh giá chất lượng laptop Lenovo G460 ?

Bác nào đã dùng con này chưa, cho ý kiến về nó cái. Mình đang định nhắm con này mà .
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Con này dùng chip Core i3, hôm rồi đi mua nhắm chọn dòng Lenovo nên cũng chú ý đến con này, nhưng dùng thử 1 lúc mình quay qua chọn B450 vì giá rẻ và có card rời, điểm CPU cũng ko nhanh hơn nhiều lắm đâu, tuy nhiên ngoại hình của G460 so với B450 thì hơn hẳn, nhìn G460 đẹp hơn.
ghjhgj
Trả lời 13 năm trước
Xài lenovo thấy cũng được mình cũng vừa mới lấy 1 con y560. Mình thấy cái bàn phím là không được cứng cáp như mấy hãng khác thôi.