Hỏi về vấn đề Laptop ở Đài Loan ?

Em có người nhà bên Đài Loan, định gửi mua HP pavilion dv4 - 2160us hoặc HP dv6 2100 nhưng sao lại thấy bảo bên đài không có dòng đó là sao ?? quyết định mua Dell studio 1558 ( core i5) thì thấy giá bên đó còn chát hơn việt nam : 1200 usd. Ai cũng nói Đài Loan có thị trường Laptop rất lớn mạnh. Vậy mà thất vọng quá. Ai có biết về thị trường Lap đài loan giải thích giùm e với. Em sợ do người nhà em bên đó không thông thạo máy tính nên cũng mù mờ

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về giá cả thì không nói được ngay ở 1 dãy bán máy còn có nhà bán rẻ bán đắt mà bạn.

Có thể do ngừoi nhà bạn hỏi đúng chỗ bán giá chat :)