Tìm driver VGA Nvidia 8400M GS?

Tôi đang dùng laptop Vaio SZ780. Trước đây tôi dùng Windows Vista, bây giờ muốn cài Windows 7 nhưng không thể nào setup được VGA. Tôi đã vào web của Sony nhưng không có VGA loại này cho Windows 7, vào web của Nvidia chọn đúng loại nhưng tải về cài lại thấy báo lỗi không có thiết bị này. Trong surveys.nvidia.com nói rõ không hỗ trợ cho laptop Vaio, phải liên hệ với hãng. Hiện giờ tôi vẫn chưa tìm ra giải pháp.

Nhờ các bạn giải quyết giúp vụ này với. Chính xác tên card VGA là "nVIDIA GeForce 8400M GS (Sony)".

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chia sẽ cách tìm driver VGA Nvidia 8400M GS

Mình vưa cập nhật driver cho 8600M GT (01/04/2010). Khi vào đường link sau bạn đừng chọn option1 mà hãy chọn option2 để tự động kiểm tra và chuyển tới trang download phù hợp cho chip di động. http://www.nvidia.com/Download/index5.aspx?lang=en-us Bộ driver này khá lớn, cỡ 105MB. Chúc bạn cài đặt thành công.

pq
Trả lời 14 năm trước

Hình như có driver đó bạn

mình mới lên trang chủ của Nvidia thấy có diver cho dòng 8M series ( notebook ) trên windows 7 đó bạn - nếu bạn dùng bản 32bit thì link này http://www.nvidia.com/object/notebook_winvista_win7_197.16_whql.html nếu 64 bit thì link này : http://www.nvidia.com/object/notebook_winvista_win7_197.16_whql.html

biet roi
Trả lời 14 năm trước
Driver nVidia 8400GS cho Laptop Vaio VGN-SZ780

Bạn có thể vào đây để tải về Driver cho nVidia GeForce dành cho Notebook chạy Windows 7 http://www.nvidia.com/object/notebook_winvista_win7_197.16_whql.html Trong danh sách hỗ trợ (Supported products) có dòng GeForece 8M có 8400M GS của bạn. GeForce 8M series: 8800M GTS, 8600M GT, 8400M GT, 8200M G, 8800M GTX, 8800M GS, 8600M GS, 8400M G, 8700M GT, 8400M GS Nếu làm như trên không được hoặc bạn đã làm đúng như vậy, thì rất tiếc là hết cách nếu Windows 7 không tự nhận Driver của bạn (Có thể vào Device Manager tìm card video của bạn, tự động search Driver qua Internet, nhưng có lẽ máy của bạn đã không tự tìm được). Model Vaio VGN-SZ780 của bạn chỉ được Sony hỗ trợ đến Windows Vista. Bạn chú ý tải bộ Driver cho GeForce M trên Notebook, có thể bạn đã tải nhầm bản Driver cho máy bàn Desktop. Tôi không dùng máy loại như của bạn, nhưng đã cài đặt cho một số bạn bè máy tính Laptop chỉ được hỗ trợ đến Vista giống của bạn, thường phần Video, Audio, Wifi luôn có Driver, chỉ có thể trục trặc với Webcam hoặc các phần cứng nhỏ lẻ, video card yếu quá chạy được Vista nhưng Windows 7 không làm việc được thì chế driver nhưng không tải nổi Aero. Cũng không có lý gì nếu máy của bạn đúng là nVIDIA GeForce 8400M GS thì chính nVidia đã có trong danh sách hỗ trợ đầy đủ cho Windows 7 của hãng. Chúc bạn thành công!

lu mo
Trả lời 14 năm trước

Nên đổi máy

Thật với bạn chứ bạn nên đổi máy đi. Cái dòng card VGA này nó là dòng nhiều lỗi nhất trong các dòng VGA di động nên các hãng rất là chán và luời khi phải hỗ trợ nó. Nó vừa nóng lại vừa không ổn định. Đổi thời điểm này là hơi chậm nhưng nên đổi còn hơn không.

roi biet
Trả lời 14 năm trước

Driver VGA Nvidia 8400M GS

Bạn cứ download driver card 8400M GS cho Windows Vista rồi cài trên Windows 7 bình thuờng(bởi vì Windows 7 cũng chạy trên nhân của Vista). Bạn có thể cài toàn bộ driver của Vista cho Windows 7 đều được, nếu báo lỗi bạn có thể cài với chế độ Compatibility là sẽ ổn. Thân

biet rui
Trả lời 14 năm trước

http://www.nvidia.com/object/notebook_winvista_win7_197.16_whql.html

gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước
Cài driver VGA Nvidia 8400M GS

Chào bạn! Nếu bạn đã có driver cho windows vista thì bạn có thể cài đặt driver cho windows 7 bằng cách bấm phải chuột chọn properties, sau đó chọn compability, rồi ở dưới bạn chọn windows vista và đánh dấu phần run as administrator. Bấm ok, sau đó cài đặt bình thường. Chúc bạn thành công.

Trả lời 8 năm trước
sao mình tìm crad graphics by nvidia mà hok thấy vậy giúp mình với minh tim ma no cu ra VIDIA GeForce hok ak