May Laptop IBM R31 Cua minh khong len man hinh nua rui..huhu

Cac bac oi chi giup em voi, 2 hom truoc map Laptop IBM R31 cua minh khi khoi dong khong len hi`nh nua, mac du pin con day va den nguon van sa'ng.cam on cac bac nhieu nhieu^n
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Vậy có thể máy của bạn bị hỏng bóng hình rồi , chỉ có cách mang ra hàng kiểm tra và sửa thôi [:(]
Trả lời 15 năm trước
Đề nghị những bác ko có kiến thức đừng có vào hướng dẫn bậy bạ nha ....