Hỏi chỗ mua linh kiện laptop?

[blue][b][size_4][font_4]Các pro ơi cho mình hỏi là có chỗ nào bán linh kiện rời cho laptop uy tín chất lượng, và giá cả hợp lý không (ram, hdd, odd, main...) !! Ai bít chỉ giúp với ??[/font_4][/size_4][/b][/blue]
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
cứ ra chỗ to và uy tín như trần anh hay máy tính hà nội là chuẩn nhất
Triệu Hồng Quân
Trả lời 14 năm trước
Tốt nhất là bạn cứ tham khảo giá trên vật giá, bạn xem linh kiện nào giá rẻ và đảm bảo thì bảo đến địa chỉ của họ. Chứ bây giờ của hàng nào chả đảm bảo về chất lượng chứ
Trương gia khánh
Trả lời 14 năm trước
Bạn cần mua cái gì thì nên hỏi cụ thể mình sẽ tư vấn chỗ mua rẻ nhất theo từng loại,chứ ko phải một cửa hàng bán cái gì cũng rẻ đc.Còn về sự uy tín thì nên chọn chỗ nào nhiều người đã mua,tránh mua chỗ quá hoành tráng thì sẽ khó khăn cho việc bảo hành,vì những chỗ như thế thường cững nhắc trong thủ tục,nv chỉ làm theo nguyên tắc và bạn sẽ phải đợi trong thời gian dài để bảo hành Giá cả cạnh tranh - Bảo hành chính hãng Công ty ILAP : Số 2 Lê Thanh Nghị, HBT, Hà Nội Cung cấp,bán lẻ Laptop mới 100%,hàng nhập chính hãng,nguyên thùng,nguyên tem niêm phong từ Mỹ. Chuyên Phân phối,bán lẻ hàng HP giá tốt nhất. Hãy liên hệ trực tiếp sẽ nhận được giá ưu đãi hơn: Mr Khánh.0953.27.01.87 Yahoo: vic_chatter http://ilap.vn. Showroom:số 2 Lê Thanh Nghị.
vien
Trả lời 14 năm trước

178-180 Hoàng Văn Thụ, P9. Q. Phú Nhuận, TP. HCM nếu bạn muốn mua linh kiện laptop giá rẻ dành cho sinh viên.

Links tham khảo: http://www.vienmaytinh.org

Chúc vui