Bật Bluetooth cho HP NC6400?

Tình hình là mình đã làm rất nhiều cách nhưng không làm sao để bật bluetooth cho con lap của mình được: Đã cài HP Integrated Module with Bluetooth Technology Đã cài HP Wireless Assistant Đã cài Intel PROset/Wireless Software Sau khi cài tất cả các phần mềm trên nhưng vẫn không được, mình đã gỡ hết ra và cài lại theo như hướng dẫn trên HP forums (Wireless Assistant cài cuối cùng) thì chỉ hiện biểu tượng Bluetooth bị disabled (màu đỏ) ở system tray. Bấm chuột phải vào biểu tượng đó thì xuất hiện: "Bluetooth Device Not Found". Trong device manager thì có biểu tượng Bluetooth Devices và trong đó có Bluetooth Bus Enumerator. Trong bước cài HP Integrated Module thì nó cũng nói là không tìm thấy thiết bị (Bluetooth Device Not Found) nhưng nó vẫn cho cài. Các bác chỉ em cái. Cảm ơn các bác nhiều
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Không biết máy bác có bluetooth hay ko vì ko có bluetooth thì cài phần mềm vẫn cài dc chỉ có ko dùng dc thôi nếu máy bác thực sự có bluetooth thì vào bios xem nó có đisable ko ? nếu ko thì bấm vào hp wireless management rồi turnon lên
Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước
Mình đã vào BIOS thì không thấy mục nào là Bluetooth cả. Bấm nút bật Wireless ở keyboard và chuột phải vào HP Wireless Management thì chỉ thấy có Turn WLan On, Turn All Devices On, Turn All Devices Off thì bị làm mờ đi. Kiểu này có thể máy của mình ko có Bluetooth rồi [:(]
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]taixiu[/b] Mình đã vào BIOS thì không thấy mục nào là Bluetooth cả. Bấm nút bật Wireless ở keyboard và chuột phải vào HP Wireless Management thì chỉ thấy có Turn WLan On, Turn All Devices On, Turn All Devices Off thì bị làm mờ đi. Kiểu này có thể máy của mình ko có Bluetooth rồi [:(][/quote] Máy báo rõ rồi "Bluetooth Device Not Found". Nếu máy có bluetooth khi cài HP Integrated Module là nó nhận liền.
đỗ xuân nghiêm
Trả lời 12 năm trước

bạn tải HP Wireless Assistant dzề cài đặt rồi chọn bật tất cả hoặc bật bluetooth (ở góc phải thanh taskbar )

với win 7/vista:- 32 bit: http://h20000.www2.hp.com/bizsupport/TechSupport/SoftwareIndex.jsp?lang=en&cc=us&prodNameId=1847704&prodTypeId=321957&prodSeriesId=1847703&swLang=8&taskId=135&swEnvOID=2094#11395

với XP Professional: http://h20000.www2.hp.com/bizsupport/TechSupport/SoftwareIndex.jsp?lang=en&cc=us&prodNameId=1847704&prodTypeId=321957&prodSeriesId=1847703&swLang=8&taskId=135&swEnvOID=1093#11395

Hoặc với các win khác - bạn vào đây để chọn: http://h20000.www2.hp.com/bizsupport/TechSupport/DriverDownload.jsp?lang=en&cc=us&prodNameId=1847704&taskId=135&prodTypeId=321957&prodSeriesId=1847703&lang=en&cc=us

-->chọn Driver - Network -->HP Wireless Assistant