22 triệu ~ 24triệu thì mua laptop nào tốt nhất các huynh,cấu hình cao chút,mong các huynh giúp đỡ

e đang định laptop,e muốn mua giá từ 22 đến 24 tr,cấu hình cao chút,các huynh có đề xuất j ko,thấy con Sony Vaio VGN-CR320E/R (đỏ) cũng dc,ai bit chỉ với,link nó đây http://www.thegioididong.com/laptop/ProductDetail.aspx?IDBranch=1&IDIndex=1032&IDProduct=6846
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Nếu bạn chỉ cần máy cấu hình cao thì mình có máy Acer cấu hình tương tự như trên nhưng thêm card màn hình rời và chip là 2.2GHz , tức là hiệu suất cao hơn hẳn , thik thì chat với mình nhé : havnprice8x , có thể cho bạn thêm vài lựa chọn cấu hình nữa .
Hoàng tử bé
Trả lời 16 năm trước
Phải công nhận SONY VAIO rất đẹp, nhất là màn hình tuyệt vời, nhưng cũng có 1 số nhược điểm mà các bạn cần cân nhắc: - Kết nối Wireless không được ổn định lắm (thường rớt mạng) - Mau nóng máy và mau hết pin hơn các hiệu khác (do tiêu thụ nhiều năng lượng cho màn hình). Nếu bạn không quan tâm đến những vấn đề trên, SONY VAIO là một lựa chọn tốt. Bản thân tôi đang dùng hiệu TOSHIBA (M45-S265)và vài người bạn cũng đang dùng, thấy chất lượng rất tốt, máy đẹp [:)]
cance
Trả lời 16 năm trước
22 ~24tr Không nhiều cũng không ít, nhưng bạn phải nói rõ mục đích bạn mua laptop để làm gì chứ. Bạn đang là học sinh hay sinh viên, chắc không phải người đi làm rồi. Bạn muốn laptop để nghe nhạc, xem phim hay chơi game? Bạn cần tính năng văn phòng hay đa phương tiện, giải trí? Bạn có quan tâm đến thương hiệu kô? Phải biết mục đích của bạn thì mới góp ý được Thân mến.
Trả lời 16 năm trước
Tầm tiền đó bạn mua CR320 là ngon rồi! Cấu hình cao, kiểu dáng , mẫu mã đẹp. các tính năng đi kèm cũng đầy đủ. Nói về Sony thì thương hiệu khỏi phải bàn rồi. máy chạy có cảm giác nóng là do vỏ máy làm = chất liệu rất tốt nên vỏ máy mỏng hơn các dòng máy khác mà vẫn đảm bảo độ cứng. Vỏ mỏng nên dễ truyền nhiệt => cảm giác máy nóng hơn nhưng thực ra nhiệt thoát ra tốt hơn. Riêng về SonyVaiO thì bạn nên tham khảo ở đây http://www.nama.com.vn/detail.aspx?ID=2618&lname=
Doan duy Thinh
Trả lời 16 năm trước
Theo mình, Sony Vaio là thích hợp nhất. Mẫu mã đẹp, có thể phù hợp với cả nam lẫn nữ, cấu hình khá tốt ( với số tiền bạn đề nghị có thể chọn chip core2duo, ram 1G trở lên là thoải mái,.. ). Mà mình thấy Sony chạy cũng khá ổn định đấy chứ. Chúc bạn có được sự lựa chọn phù hợp.
Trả lời 16 năm trước
Với số tiền đó mình nghĩ bạn nên mua sản phẩm của HP là tốt nhất! Bạn thử xem cấu hình nhé! CPU: Core 2 Duo Santa Rosa T7500 FSB: 800Mhz 4MB L2, Intel: 965 GMS 2.20 Ghz ,HDD: 160.00GB SATA, DDR2 2GB,Screen: 15.4 WXGA ,DVDRW-CDRW ± DL ,Touch pad ,Weight: 2.80 Kg, Modem 56K - LAN. Wireless Lan, Màn hình gương, Card màn hình Geforce 8400, OS: Windows Vista Home Premium. Bảo Hành: 1 năm. Giá bán vào khoảng 1280$ đó. Hiện tại đang có bán ở cty Nguyên Ngoc. Bạn vào www.maytinhxachtay.com tham khảm nhé! Good luck!
Phan
Trả lời 16 năm trước
Tuỳ thuộc vào nhu cầu bạn sử dụng di chuyển nhiều hay đồ hoạ. Nếu là người thích stylist laptop thì chọn SONY. Nếu là người thích sự vững chắc bền bỉ trong công việc. Đòi hỏi cường độ làm việc cao thì nên chọn IBM. Máy mình nghĩ hợp với túi tiền của bạn IBM T61 dual core T7500 1gb Ram. 100gb SATA 7200 RPMS. Nên xài HDH XP SP2 vì chạy vista ULTIMATE cần RAM tối thiểu là 2gb. Nếu bạn có thể nâng cấp thêm RAM thì bạn sẽ có được 1 số tính năng của VISTA. như INTEL TURBO MEMORY có thể share RAM CARD GRAPHIQUE lên 1gb.14inches weight 2.3kg tầm khoảng 23 tới 24 triệu. Mình đang sử dụng 2 máy IBM T61P T7700 và X61s L7700 còn bạn gái thì đang sử dụng T61. Cả 3 chạy rất ok cho công việc. Stylist thì cũng có DELL XPS M1330 13 inches. T7500 giá khoảng 1400 usd nặng 1.7kg rất đẹp có 3 màu cho bạn chọn BLACK, MIDNIGHT BLUE và ALPINE WHITE. Series RED version thì mình ko biết có ở VN chưa. Riêng về HP thì trước đây khi COMPAQ chưa liên kết với HP thì dòng máy COMPAQ thuộc dạng nồi đồng cối đá nhưng sau khi liên kết thì tới giờ mình ko đánh giá cao năng suất hoạt động cũng như kiểu dáng bên ngoài của HP lắm. Sony về kiểu dáng rất thời trang hình ảnh đẹp nhưng hiệu suất hoạt động ko cao bằng DELL và IBM. Máy chạy rất tốn năng lượng cho màn hình >>> tỏa nhiệt cao nóng máy. ACER thì thuộc dòng máy bình dân. TOSHIBA thuộc dòng máy trung trung... TOSHIBA tập trung nhiều vào dòng QOSIMO và PORTEGE. Chúc bạn tìm được máy ưng ý. langtu_fr
Trả lời 16 năm trước
Với số tiền ấy bạn nên đặt hàng mua laptop tại cửa hàng nhật bản. Laptop ở đây được nhập từ nhật về chất lượng rất ok. Bạn có thể mua cháu Vaoi khá ngon đấy, chúc bạn mua được máy như ý
Trả lời 15 năm trước
Tiền đó mua 1 chu XPS với T9300 và 8600GT . khủng luôn mà lại sang trọng
Beggad
Trả lời 15 năm trước
Tôi đang dùng con Sony Vaio 3D Designer: info: Core™2 Duo T9290, 2.6 Ghz, 2 MB, L2 Cache Bo mạch-ManBoard: Intel 993GZ, 800 Mhz Bộ nhớ-RAM: 8 GB, DDR III RAM, 1064 Mhz Ổ đĩa cứng-HDD: 1050 GB, 7200 rpm Màn hình-Display: WXGA LCD 2280 x 1600 XBRITE-ECO™ Technology, 19.2 inch Xử lí đồ họa: VGA: 1GB duo 1.5GB Ổ quang/CD-DVD: DVDRW Double Layer, --- Webcam: 5.0 megapixel MOTION-EYE camera, Camera built in Hệ điều hành/OS:v Vista Business Nhóm sản phẩm: Chuyên dụng 3D Desinger Tôi dùng cái này dc gần 1 năm nay thấy không vấn đề gì, pin 12h chạy thoải con gà mái mà không sao hết Tóm lại Sony Vaio là đỉnh rồi không còn chỗ nào chê dc có thể nói nó không bằng Dell T62 là gấp và quay màn hình ngược lại và bật ở ngoài nhưng Pro hơn dòng Toshiba, Dell, HP nhiều lắm