Laptop Acer travelmate 4720 bị giật màn hình, kẻ sọc ngang ?

Em mua máy được 1 năm thì gần đến ngày hết hạn bảo hành máy lại dở chứng!hjx Đang dùng màn hình cứ bị giật và xuất hiện kẻ sọc ngang bên trên màn hình! Em cài win thì khôg cài được nó setup gần xong thì lại Reset lại nguồn !hjx Mong các bác cho em biết là máy em bị làm sao ạ! Đi bảo hành thì bảo gần 2 tuần mới lấy được, em lo lắm!sắp thi rồi mà không có máy dùng,sợ hỏng LCD hay Card màn hình mà thay thì k có Money
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy đang còn bảo hành tốt nhất bạn mang qua trung tâm bảo hành để họ kiểm tra và thay thế cho. Máy còn bảo hành thì bạn được thay thế linh kiện hỏng miễn phí.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Bảo hành 2 tuần cũng được chứ sao bạn. Mượn máy ai dùng tạm được. Lúc trước mình học đâu cần máy vi tính đâu. Máy bạn có lẽ do card màn hình hoặc đo màn hình rồi. Kiếm cái màn hình khác thay vào kiểm tra xem nó bị gì. Chúc bạn thành công!