Đánh giá chất lượng Laptop Dell Studio 1640 ?

Mình tính mua máy này của Dell , mọi người thấy máy của Dell thì sao . Cho biết ý kiến nha (http://www.thegioilaptop.vn/Laptop/?Ma=10002048) , tầm tiền đó mà cấu hình này thì máy có đúng là hàng mới hem.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy Dell tương đối bền, dòng Studio thì đẹp khỏi chê rùi. Mình khuyên chân thành bạn với số tiền 25tr như vậy không nên mua con 1640 trên, bạn mua em Dell Inspiron 1464. Giá chỉ khoảng 20tr, CPU là Core i5 loại chip mới nhất 6lõi. Em Dell Studio 1640 ra đời dc hơn năm rùi bạn ah, giờ nó được thay thế bằng dòng Dell Studio M1640.