Dell Mini 9 bị hỏng ổ SSD?

Tôi có một chiếc Dell Mini 9. Giờ máy bị chết ổ SSD. Tôi tìm mua ở nhiều nơi nhưng không có. Mong mọi người chỉ giúp tôi cách tìm mua ổ SSD thay thế. Dell Mini 9 chạy ổ SSD 1,8 inch, chân giao tiếp PCI-E. Tôi xin chân thành cảm ơn.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
HDD 1.8 inches trong ipod có nhìu lắm mình nghĩ là có thể thay thế được, cùng chuẩn giao tiếp...nhưng chỉ là hệ cơ, SSD 2.5" đã hiếm, 1.8" còn khó hơn, liên hệ chính hãng xem sao