Tăng giảm độ sáng cho Laptop HP 6530S ?

Mình muốn tăng hoặc giãm độ sáng cho Laptop HP 6530S, bàn phím có nút f7 và f8 có hình biểu tượng tăng giãm ánh sáng, nhưng mình nhấn vào nó vẫn không thay đỗi gì mặc dầu mình có nhấn đồng thời nút fn. Bạn nào biết chỉ dùm, cám ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Kích chuột phải chọn propertes vào đó mà tìm có cái điều chỉnh đó.hình như là cái phần screen save thi phải, kick vô đó mà sửa.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Nếu máy bạn xài win vista hay wins 7 bạn nhấp phải chuột lên màn hình.chọn hàng cuối cùng>Screen saver>power option.chọn biểu tượng hình mặt trời.và bạn tự chỉnh nha.
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Kích nút logo của Win ỏ góc trái phía dưới màn hình Vào Control Panel .> Display > Ạdjust brightness.
Nguyen Gia Đức
Trả lời 10 năm trước

Bạn ấn và giữ nút "fn" ở ngay bên cạnh nút left "ctrl" và nút Window đấy rồi bấm f7 f8 để tăng giảm độ sáng là ok ngay