Thay ổ cứng cho laptop như thế nào là hợp lý?

mình đang dùng con IBM T41 ổ cứng có 40G. Giờ muốn đổi lên 250G không biết có được không? bạn nào biết chỉ mình với nhé. Vì mình nghĩ dòng này không phải lắp ổ cứng nào vào nó cũng chịu
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Vấn đề là ổ cứng của IBM T41 có giao tiếp loại gì, và có tháo lắp dễ dàng không thôi. Nếu SATA thì thay lên loại 250GB dễ thôi, IDE giờ muốn mua loại ổ đó cũng khó? Chứ tớ không nghĩ là máy laptop kén loại ổ cứng cả.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
T41 dùng ổ cứng loại IDE, tốt nhất bạn nên vào site support của IBM mà tự tra xem nó hợp với loại nào, kẻo mua rồi mà không đổi được thì phí của. Khi thay nên tìm cách copy luôn phần service partition qua ổ mới, mai mốt có cần cài lại máy sẽ tiện hơn.