ASUS X82S loa bị rè ?

Cái máy của mình kkhi cài driver cho card âm thanh xong thì bị rè, ko nghe rõ. ai bít cách khắc phục chỉ dùm mình với. máy mình cài win 7.thanks.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Không phải loa bị rè đâu mà là do driver đó thôi ,bạn nên cài driver sound vista chứ đừng cài sound của win7 (vì nó cài vào sẽ làm âm thanh bị rè).
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của sevenlovept
Trích dẫn:
Từ bài viết của linhhh
Không phải loa bị rè đâu mà là do driver đó thôi ,bạn nên cài driver sound vista chứ đừng cài sound của win7 (vì nó cài vào sẽ làm âm thanh bị rè).

vay minh chi mun sai win 7 thoi..ban co loai driver sound nao cho win 7 ko?

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn vào trong này mà down vế nhé. http://support.asus.com/download/download.aspx?SLanguage=en-us

Chúc bạn thành công.

Huỳnh Thi Lên
Trả lời 11 năm trước

Hj mihf đang xài Laptop ASUS x82s nè từ lúc mua tới giờ (3 năm) mình vẫn chưa khắc phục được loa bị rè rè, giống như máy chạy chậm lại 1 cái rồi rè rè.

Nhưng gắng loa ngoài thì cũng vậy. --> không phải phần cứng.

Khi minh dùng bảng Ghost da năng thì không bị sau hết.

Hôm qua minh vô tình tìm hiểu về vấn đề phát wifi qua laptop, thấy báo lõi tùm lum . . . nên mình lên trang chủ asus download driver về cài co cái driver cho wifi và bắt đầu máy có hiện tượng như cũ, "chậm + rè rè"

Vậy mình rở ra và không lên trang chủ tìm nữa, mình tìm thủ công: PCIVEN_168C&DEV . . . .

trên Bác Google.

Khi tải về bạn đừng cài Setup.exe nhé mà phải update thủ công.

http://www.mediafire.com/?47w6z7y2q5c3lzk

Đảm bào ok ! hj

Bùi Minh Tuấn
Trả lời 10 năm trước

Nâng lên BIOS 220 sẽ hết hẳn. Tải BIOS trên trang chủ. Chọn OS là windows 7. Trân trọng.Bùi Minh Tuấn

Vân Huỳnh
Trả lời 8 năm trước

dung pha phan auto scan driver la duoc