HP sắp trang bị máy chiếu mini trên tablet và Máy tính xách tay, sự thực thế nào?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Hiện nay, máy chiếu nhỏ gọn (pico) đã được tích hợp trên một số mẫu điện thoại, máy ảnh... và đang dần trở nên phổ biến. Mới đây, theo một nguồn tin thì HP sẽ trang bị cả máy chiếu pico trên tablet cũng như một số dòng MTXT của họ. [gallery]/18/kaa1264142486.jpg[/gallery] Hình chỉ mang tính chất minh họa Nguồn tin này được tiết lộ bởi Monty Wong, phó giám đốc và quản lý cấp cao mảng máy tính cá nhân của HP Đài Loan. Theo đó, HP sẽ trang bị máy chiếu pico trên tablet và MTXT ngay trong năm nay, có thể là vào quý 3 hoặc quý 4. Cũng theo Monty Wong, với một số dòng MTXT được tích hợp máy chiếu, HP sẽ gắn nó ngay cạnh vị trí của webcam, tức là phía trên màn hình (không phải ở nắp ngoài). Với những tablet PC (máy tính bảng) thì máy chiếu này còn có vai trò là thiết bị nhập liệu (bàn phím...), thay thế cho bàn phím ảo trên màn hình tablet. Việc gắn máy chiếu pico lên tablet hay MTXT không còn là mới, Asus cũng có nguyên mẫu MTXT tích hợp máy chiếu của mình. Hơn thế nữa, một số tin đồn thậm chí còn cho rằng chiếc tablet mà Apple sắp ra mắt cũng được gắn máy chiếu pico.