Nên mua máy tính Dell hay Asus ?

Mình đang định mua máy tính khoảng 13 hoặc 14 triệu. Mình không biết nên chọn Dell hay Asus. ( ko biết cái nào thì bền hơn) Minh thích core 2 duo 2.2 tro len, card hình rời, Pin lâu lâu 1 chút. Tư vấn giúp mình nhé . Cảm ơn
BB
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên chọn Dell vì máy của Dell xài rất bền
Lê Văn Thành
Trả lời 14 năm trước
bạn nen mua may DELL la tôt nhất, vì máy DELL rất bền, tốc độ ổn định, chú ý nếu tìm đc máy xuất sứ "made in Malayxia" là tố nhất. còn máy ASUS thì cũng được nhưng phải chú ý rằng ASUS thì 100% là sản xuất tại TQ, mà sau này muốn nâng cấp hay sửa chữa máy ASUS thì rất khó có thể tìm được hàng chính hãng để thay thế, vì linh kiện ASUS không phổ biến trên thị trường, chúc ban có sự lựa chọn hoàn hảo
vũ long
Trả lời 14 năm trước
Chào Bạn ! Thêm chút lấy 1 trong 2 con này nè bạn thân mến[;;)] Cấu hình + độ ổn định thì khỏi phải bàn luôn[:)] [size_4][b]Dell Inspiron 1545N-T208P745[/b][/size_4] CPU: Intel® Core 2 Duo P7450 2*2.13GHz, 3MB L2 Cache, 1066MHz FSB RAM: 2GB DDR2 800MHz HDD: 320GB, 5400rpm Display: 15.6 inches WXGA LED Graphics: ATI 4330 - 256MB Giá SP: 15.390.000 VNĐ Bảo hành: 12 tháng Khuyến mại: Tặng túi xách + Chuột quang + Bộ vệ sinh Laptop [size_4][b]Asus K40IN-1AVX [/b][/size_4] CPU: Intel Core 2 Duo T6600 2*2.2 GHz, 2 MB L2 Cache 800 MHz FSB RAM: 2 GB DDR2 800MHz Up to 4 GB HDD: 320 GB, 5400rpm Display: 14.0 inches LED Backlight Graphics: Nvidia Geforce G102M-512 MB Giá SP: 15.490.000 VND Bảo hành: 12 tháng Khuyến mại: Túi xách + Chuột quang + Bộ vệ sinh Laptop [i]Hãy gọi điện cho chúng tôi nếu bạn cần bất kỳ thông tin trợ giúp về sản phẩm ![/i] [size_4][center][b]Công ty máy tính xách tay ZINLAPTOP ( Chuyên hàng chính hãng )[/b][/center] [/size_4] Website: Zinlaptop.vn Địa chỉ: Số 2 Chùa Bộc - Đống Đa - Hà Nội Điện thoại: (04).35739208 - 0902 592 295 Nickname: Zinlaptop_kd01 Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm ưng ý !