Laptop X8AIJ T5870 hay bị treo ?

Chào các bạn! Mình mới mua con lapttôp Asus X8AIJ T5870 chưa đến 1 tuần, ban đầu khi khởi động lên thì chạy vẫn ổn, khởi động rất nhanh.... Nhưng sau 1 thời gian khoản 5-7 phút thì bỗng dưng máy bị treo, chạy rất chậm... Mặc dù tôi không chạy chương trình gì nhiều, chỉ nghe nhạc hình, âm thanh hay bị dựt, đèn HDD rất sáng... Để yên như vậy ko làm gì đến khoản 20' sau thì nó chạy lại bình thường, đèn HDD nhấp nháy bình thường trở lại. Mình không biết nguyên nhân là do phần mềm hay phần cứng nữa, máy mình không có virut, vì mình update chương trình thường xuyên và duyệt. Máy mình sử dụng win 7, 32 bits. Cấu hình con T5870 chắc các bạn cũng biết rõ... Mong các bạn giúp mình...
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Xuống xp thử xem sao đừng có ham win 7 nữa bạn xuống xp ma vẫn bị chắc là máy lõm rồi asus mà hoặc không thì đem bảo hành đi
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Mới mua thì đến nơi bạn mua hàng mà hỏi. Nếu là phần mềm thì nó cài cho bạn. Phần cứng thì đến trung tâm bảo hành Asus. Đừng mang đi lung tung mà tiền mất tật mang. Chúc máy bạn may mắn không bị bệnh nặng