Nên chọn laptop loại nào ?

Hiện nay tôi đang định mua một chiếc laptop HP Pavilion DV6-1259, cấu hình xem chừng cũng ổn với giá khoảng trên 15 tr. Bạn nào đã dùng rồi tư vấn hộ, đánh giá về chất lượng khi sử dụng như thời lượng pin, độ nóng khi dùng máy... Vì mình cần sử dụng trong công việc di chuyển nhiều.
Nguyễn Hữu Phúc
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể yên tâm về các dòng DV của HP. Hình thức đẹp, cấu hình khá mạnh và giá cả hợp lý. tuy nhiên thời lượng pin ko phải là 1 điểm mạnh, vì vậy khi dùng bạn nên cân nhắc mua pin đôi để sử dụng lâu hơn
Đỗ Văn Kết
Trả lời 14 năm trước
Nếu công việc nhu cầu di chuyển nhiều Mình nghĩ bạn nên chọn máy nhỏ gọn , trọng lượng vừa phải.Cấu hình Bạn chọn cũng ok chỉ có điều DV6 la màn hình 16inch rất cồng kềnh và nặng Bạn tham khảo thử dòng máy này nhé: HP DV3T- 2000 Espresso Black ( Brand New nguyên seal nhập khẩu từ USA) CPU : Intel® Core™2 Duo T6500 Penryn (2x2.1GHz) (Cache 2MB - Bus 800Mhz) Chipset : Intel®PM 45 Memory : 4GB DDR2 (Bus 800MHz) HDD : 320GB SATA 5400rpm VGA : NviDia GeForce G105M 512MB up to 1759MB Display : 13.3 inches LED (1280x800) Wireless : Broadcom a/b/g Optical : DVDRW +/- DL LightScribe Card Reader : 5.1 SD/MMC/xD/MS/MS pro LAN : 10/100/1000Mbps Battery : 6 cell OS : Windows Vista Home Premium License Weight : 1.8 Kg Color : Đen với hoa văn. Đặc biệt giảm trầy xước Warranty : 12 tháng toàn cầu Thông tin thêm : Built-in Camera + Microphone , eSATA port Expansion Port 3 , Remote Control, Âm thanh nổi SRS Surround QUÀ TẶNG: TẶNG TÚI + CHUỘT QUANG Xem chi tiết tại: http://www.laptopcali.com/hp_dv3t-2000_core_2_duo_t6500_(2x2.1ghz)_vga_roi-m155.html Giá: 819USD
Phạm Ngọc Dũng
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn ở TPHCM hoặc các tỉnh lân cận thì chuẩn bị giấy tờ như HK, CMND photo đi. Mình hỗ trợ làm hồ sơ trả góp cho. Chỉ cần trả trước 20%, góp từ 6 đến 24 tháng. Bạn sẽ sở hữu ngay laptop như ý, chính hãng mới 100%. Bảo hành 12 tháng. Tham khảo cấu hình và giá tại http://www.muahangtragop.com Liên hệ mình nha : Ngọc Dũng - 0121.456.2609