Cho mình hỏi Laptop SONY VAIO SR Series VGN-SR410J/B có Bluetooth ko vậy ?

Cho minh hoi loai may nay co Bluetooth khg vay? minh muon mua nen tim hieu truoc? cam on nghe
Mr Phong
Trả lời 14 năm trước
Dòng này ko có bluetooth bạn àh. bạn tham khảo thử dòng mới win 7 này nha SONY SR520G/B Intel Core 2 Duo T6670 2x2.2GHz / 500GB HDD/ 4GB DDR2 RAM / 13.3” WXGA LED backlight/ Intel GMA 4500MHD/ DVD±RW DL/ Camera, Microphone, Fingerprint, Bluetooth/ Wireless 802.11 a/b/g/n/ Windows 7 Professional http://usalaptop.vn/goods.php?id=359