Máy tính bán ở Mỹ có rẻ hơn ở Việt Nam không?

Xin các anh cho em biết, máy tính bán tại Mỹ có rẻ hơn ở Việt Nam không? Tại sao ạ? Xin cảm ơn.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mua laptop ở Mỹ chạy ngon lành luôn Bạn vào website BestBuy mà tìm. Giá đó bán ở hầu khắp các cửa hàng của họ. Máy tính bán ở đó lắp đồng bộ nên chạy thích lắm, do không bị thay thế lung tung như ở VN. Tôi vừa mua con MacBook Pro 13,3" Duo Core 2,53 GHz ở WDC hôm 14/9, bóc luôn và dùng Wi-Fi ở sân bay, về VN dùng khỏi chê. Trước đó tôi đã mua con HP DV7T đắt tiền, nhưng dùng dớ dẩn lắm, có lẽ phải thay cả bộ DDRAM mới tàm tạm ưng ý.
biet roi
Trả lời 14 năm trước
[b]Cần gì để ý đến giá bên Mỹ[/b] Chắc bạn đang cân nhắc mua hàng xách tay đúng không? Hàng này đa phần là ship trực tiếp từ nhà sản xuất nên có cấu hình cao do tận dụng được nâng cấp cấu hình của hãng. Tùy theo mức độ tin tưởng của bạn mà mua, cần gì để ý đến giá bên Mỹ làm gì, bởi vì nó liên quan đến chính sách bảo hộ nữa...