Laptop không có cổng HDMI, dùng cổng VGA(gọi tạm vậy) xuất ra TV được độ phân giải tối đa bao nhiêu???

Laptop không có cổng HDMI, dùng cổng VGA(gọi tạm vậy) xuất ra TV được độ phân giải tối đa bao nhiêu??? có được HD720 không vậy mấy anh???? nếu không có cổng này thì có cách nào xuất được full HD không????
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Dùng cổng VGA, HDMI hay DVI thì cũng đều ra được FullHD. Nếu laptop ko có cổng nào trong 3 cổng trên thì có thể nói là ko xuất đc hình ảnh ra ngoài.
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Độ phân giải tối đa của cổng VGA: 2048 x 1536
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Chủ topic, laptop của bạn vga hỗ trợ độ phân giải bao nhiêu thì cắm ra lcd độ phân giải bấy nhiêu.