Xin hỏi về màn hình lenovo y450

Các Bác cho Em hỏi: Con lenovo y450 Em mới mua được 2 tuần, thì có hiện tượng màn hình tự nhiên tối đen, nối vào màn hình khác thì vẫn lên. Em vẫn để nguyên như vậy (dùng bằng màn hình khác) khoảng 15 đến 20 phút thì màn hình laptop tự nhiên lại sáng. Ngày nào dùng máy Em cũng gặp lỗi này. Bác nào biết cách khắc phục xin bảo Em với. Xin cảm ơn các Bác
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
bạn đã thử chỉnh lại độ sáng tối của màn chưa? có thể do vô tình để màn hình ở chế độ tối quá, sau khi bật 15-20 phút thì màn hình nóng mới sáng lên. nếu bạn chỉnh tăng độ sáng lên rồi mà vẫn bị hiện tượng đó thì nhanh chóng đem máy đi yêu cầu bảo hành hoặc đổi mới càng sớm càng tốt. đừng mó máy vào làm gì nhỡ lại vi phạm quy định bảo hành bị người ta từ chối thì phiền lắm chúc bạn sớm giải quyết được vấn đề