Lỗi Font chữ trong POWER POINT 2003

giúp em vớiTình hình là em dùng power point thì bị lỗi font, cụ thể là em để Times new Roman + Unicode thì ví dụ đánh chữ tổng thì chữ "ô" sẽ nhảy sang font Arial, để Vntime + TCVN3(ABC) thì cũng bị lỗi font còn kinh hơn. Sau đó để Arial + Unicode thì ko bị lỗi sau đó save lại ,ok xong THÌ LẠI ĐƯỢC.
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng bị tình trạng như bạn nè, mình vào phần font của pp để chỉnh và chọn TimesnewRoman làm Defaut . Sau đó ra ngoài slide vẫn bị nhảy( để Unicode là đúng rồi, kiểu telex) lại phải chọn lại. Bạn thử chọn Timesnew là font Defaut từ đầu xem.
Đăng Chiến
Trả lời 12 năm trước

Bạn vào format > replace font sau đó đổi về font mà bạn mong muốn ở dòng with. xong đó ấn replace là được! Thân!!!

vo van tuan
Trả lời 8 năm trước

ý bạn rất ok..!

Trả lời 8 năm trước
thanks bạn
Trả lời 8 năm trước
Ngày Mới sao cua minh dung vay ma van k dc
Trả lời 8 năm trước
cua minh ra font gi batang hok hiu noi
Trả lời 7 năm trước
thanks
Trả lời 7 năm trước
cảm ơn các bạn nha, máy cảu mình khắc phục được rồi
Trả lời 7 năm trước
hay nhi gio moi biet
Hiền Đặng
Trả lời 4 năm trước

em k tìm thấy replace font ở format thì phải làm sao ạ