Máy tính không sạc được pin?

Dear anh Em đang dùng MTXT hiệu Compaq Presario M2000. Hiện máy của em không xạc pin, chỉ có cách cắm Adapter vào nguồn điện để xài trực tiếp. Biểu tượng cục pin hiển thị một dấu gạch chéo đỏ lớn. Việc này xảy ra sau khi em cài đặt một trong các chương trình đi kèm của Compaq Presario M200, có tên là "WinFlash Utility for HP Notebook System BIOS - Microsoft Windows-Based" (Nhưng phần này ko hiển thị trong Control Panel). Em có nhớ cảnh báo trước cài đặt là "Phải đảm bảo máy tính đang xài nguồn điện ngoài" (Tiếng Anh). Từ sau đó máy của em ko tự xạc pin được nữa. Mong anh giúp đỡ em. Cảm ơn anh nhiều.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn. Đây là phần mềm upgrade cho bios máy tính qua windows. Bạn có chắc chắn rằng phiên bản này dành cho M2000 của bạn không? Bạn thử tìm các phiên bản cũ hơn và cài lại xem sao. Bạn down ở đây nhé! http://h10025.www1.hp.com/ewfrf/wc/previousVersions?softwareitem=ob-34228-1&lc=en&cc=us&dlc=en&ts=true&product=433559&os=228&lang=en Vì đây là phần mềm có tác động đến cấu trúc phần cứng máy nên nếu thật sự hiểu thì bạn mới nên làm. Mình khuyên bạn trong trường hợp này nên mang máy đến những nơi có uy tín để họ kiểm tra vấn đề của bạn. Thân ái!