Làm sao để kết nối đàn Organ với Macbook?

Em muốn nhờ mấy bác hướng dẫn cách có thể kết nối đàn Organ Roland vô Macbook & sử dụng phần mềm nào luôn! Em muốn làm soundtrack cho mấy bản nhạc! chỉ đơn giản với cây Organ đó thui! Mong ai chỉ giáo! Cám ơn trước ạ!!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Có nhiều cách để connect keyboard voi macbook, nhưng cách nhanh chóng và ít tốn kém nhất là cậu nên mua sợi USB Midi cable (1 đầu la USB, 1 đầu la 2 cổng midi: in và out) rồi connect voi macbook. Rồi cậu có thể dùng Garage Band cua Apple để soạn nhạc. Phần mềm rất cool với rất nhiều tiếng cho bạn chọn, rất dễ dùng.