WXGA có phải là màn hình gương không ?

Các bác cho tui hỏi. WXGA có phải là màn hình gương không ? Tui có con Acer 4720 nó để WXGA. Nếu màn hình của tui không phải là màn hình gương. Vậy máy Acer 4720 của tui có thể thay được màn hình gương không, giá bao nhiêu? Bác nào biết làm ơn trả lời giúp. Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
WXGA chỉ là để chỉ độ phân giải màn hình, chữ W ở đầu là chỉ từ Wide. Độ phân giải cao nhất là UXGA. Các chữ trước đây và hiện nay thể hiện màn hình gương là mirror (vãi cười với nhiều bác cách đây vài năm sử dụng từ này), glossy.... Máy của bác có thể thay được, tốn khoảng 200$ => có nên hay không Còn nếu muốn có cảm giác gương thì mua miếng dán tâm 1-20$ là ok! Theo chủ quan, gương để làm gì! Mỗi lần làm việc ở phòng có đèn thì phải chỉnh tới chỉnh lui vị trí màn hình cho khỏi bị chói => chán!