Hỏi về Bluetooth của máy Laptop Dell Inspiron 1525?

Mình mới mua 1 máy Laptop Dell Inspiron 1525 tại Thế Giới Di Động Khi về, trong quá trình cài Driver cho Blutooth (Driver mình tải về từ trang Dell) phần mềm yêu cầu nhấn Fn + F2 để khởi động Bluetooth. Nhưng khi mình nhấn nó không có tác dụng gì cả, và đèn Bluetooth trên máy cũng không thấy sáng. Nên không cài Driver được :( Mình không biết lý do tại sao? Bạn này xài rồi hoặc biệt xin chỉ giúp mình với.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Dòng Dell Inspiron 1525 không có bluetooth vì đó là hàng option, có hay không tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng và giá thành của máy cũng khác nhau, còn khi thiết kế vỏ máy nhà sản xuất thiết kế vỏ máy của model 1525 giống nhau để không phải chỉnh sửa khuôn vỏ, đó là lý do việc máy không có bluetooth mà vẫn có đèn báo trên thân máy.